Chia sẻ cách bảo quản máy bơm công nghiệp đúng cách

mayhong226

New Member
Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) Và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hút axit. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Ngoài việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp và chọn , sử dung bơm công nghiệp chuẩn xác Mẹo thì việc bảo quản máy bơm công nghiệp cũng cực kỳ trọng yếu bởi máybơm công nghiệp có nguyên vật liệu dễ ăn mòn và hư hại lúc va đập.
Vậy Mẹo bảo quản máy bơm công nghiệp thế nào và bằng máy bơm công nghiệp như như thế nào đúng cách? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau đây nhé!
Bơm nước Ebara 2CDX 70/10

Bảo quản máy bơm công nghiệp chính xác Chỉ dẫn
Đối với máy bơm công nghiệp việc vệ sinh máy bơm định kỳ liên tục và đúng đắn Chỉ dẫn cùng với việc tra dầu máy bơm công nghiệp quyết định tới 90% việc bảo hành bơm công nghiệp có chính xác Mẹo hay ko.
Bảo quản bơm công nghiệp tức là làm sạch bơm giữ cho bơm luôn sạch sẽ, sử dụng năng suất, an toàn, tra dầu bơm liên tục , ko để máy bơm bị rỉ sét hư hỏng, trầy xước hay các dấu hiệu khác.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm hoá chất trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.
1 số hữu ích mà máy bơm công nghiệp mang đến thì ko ai trong chúng ta có khả năng phủ nhận. nhưng lại đi kèm theo các hữu ích đó thì chiếc máy bơm của con người luôn cần được bảo quản chính xác Chỉ dẫn bởi vì cũng giống như 1 số dòng trang thiết bị máy móc khác trong công đoạn vận hành luôn luôn làm chiếc máy bị hao mòn hay xảy ra một số hư hỏng và làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.
vài chú ý bảo quản bơm công nghiệp như sau
  • Lắpđặt máy bơm công nghiệp ở vị trí cố định, an toàn, bền vững, hiệu suất
  • Lắp đặt đầu hút bơm gần nguồn chất bơm nhất có khả năng
  • Ống xả: Nên đc lắp đặt van tiết lưu và van kiểm tra , đồng hồ đo áp suất của ống xả. Mỗi dòng thiết bị này đều có một công dụng riêng . Như van tiết lưu dùng để điều tiết mẫu chảy của nước, van check trợ giúp check xem trong giai đoạn vận hành nguồn nước có bị tắc nghẽn ở đâu và cũng có công năng hỗ trợ ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm khi máy bơm bị dừng đột ngột, đồng hồ đo áp suất hỗ trợ đo lượng áp suất ở máy bơm.
  • Cần cam kết nguồnđiện an toàn và ổn định nhất khi sử dụg
  • Vận hành: Trước khi vận hành phải check tỉ mỉ một lần để bảo đảm ko có điều gì bất thường hiện hữu . Trong quá trình vận hành luôn phải lưu ý xem có hiện tượng bất thường gì diễn ra như máy bơm quá nóng, máy bơm không đủ nước hay máy bơm chạy quá tải để có Kinh nghiệm khắc phục sự cố một Cách sớm nhất.
  • Bảo dưỡng: chu kỳ bảo dưỡng máy bơm và thay thế cho những phụ tùng, phụ kiện quá cũ hoặc đã hỏng hóc trong công đoạn vận hành để chiếc máy bơm công nghiệp có khả năng hoạt động trở lại một Bí quyết tốt nhất.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng nikkiso NFH 20
Hãy liên lạc ngay Vimex 0989775196 nếu như cần tư vấn free .
 
Top