Toàn quốc Tổ chức thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch

gdvnngoc5tram6

New Member
1. Thu nhập cao
Mức lương của hướng dẫn DL vô cùng hấp dẫn. Bạn được trả lương cứng khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng . Trình độ ngoại ngữ giỏi, bạn sẽ được nhận 10 – 30 triệu đồng/tháng cho các tour nước ngoài. Bên cạnh thu nhập “cứng” hàng tháng, bạn còn có tiền trợ cấp và những khoản “tip” sau mỗi tour. Thu nhập này căn cứ vào kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống và mức độ hài lòng của khách DL.
2. Được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa
Bạn ước mơ được du ngoạn trên những cung đường rộng lớn và nhiều vùng đất mới lạ. Hướng dẫn viên du lịch chính là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê của mình. Bạn sẽ được đến các vùng đất mới không mất chi phí. Thưởng ngoạn phong cảnh Việt Nam, thăm thú kỳ quan thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mỗi vùng đất mà bạn tới đều có nền văn hóa đặc sắc, phong tục độc đáo, đậm chất bản địa. Những món ăn ngon, những làn điệu dân ca hay trò chơi dân gian… là thứ bạn được trải nghiệm. Làm hướng dẫn du lịch, bạn sẽ được khám phá những nền văn hóa mới lạ mà không quyển sách nào có thể miêu tả được.
3. Rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện bản thân
Làm hướng dẫn du lịch, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng giao tiếp qua các tour DL. Dĩ nhiên, vốn tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện và nâng cao hơn. Ngoài ra, làm hướng dẫn viên còn giúp bạn trở nên nhanh nhẹn, năng động. Nó giúp bạn rèn luyện đức tính kiên trì và tự tin giải quyết vấn đề phát sinh.
Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
Từ khóa: to chuc thi cap chung chi nghiep vu du lich
 
Top