Vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng xe tải

tung246

New Member
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được phát triển rộng rãi hiện nay. Với nhu cầu gia tăng sản xuất kinh doanh, các chủ doanh nghiệp cần cung ứng hàng hóa đi khắp các tỉnh trên toàn quốc.
Vận chuyển hàng đi Hải Phòng
Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất tại miền Bắc với vị trí địa lý thuận lợi, gần thủ đô Hà Nội. Hải Phòng có hệ thống giao thông thuận lợi với những tuyến đường lớn chạy qua. Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia, lớn thứ 2 ở Việt Nam và lớn nhất miền Bắc, là cửa ngõ quốc tế của Việt Nam. Chính vì giao thương thuận lợi nên nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng để chuyển tới các địa điểm trong và ngoài nước là rất lớn.
Nắm bắt được tình hình gửi hàng đi Hải Phòng trong thưc tế, Trường Nam logistics với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi nhất, vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh, từ các tỉnh khác tới Hải Phòng với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Trường Nam logistics đơn vị vận chuyển hàng đi Hải Phòng được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn
Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Trường Nam Logistics luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm Tận tâm- Chuyên nghiệp- Chu đáo- An toàn- Hiệu quả.
- Số lượng đầu xe chuyên dụng lớn: Với 75 đầu xe đủ các loại: 15 xe tải 15 tấn, 12 xe đầu kéo Mỹ nhãn hiệu Frelghtliner & Sơmirơmóc 40fets, 15 xe Lồng chuyên dùng để vận chuyển xe ô tô du lịch với các loại nhãn hiệu Hino, 8 xe chung chuyển, 12 xe Cứu hộ giao thông. Trường Nam Logistics tự tin có năng lực tốt để cung cấp dịch vụ logistics khiến khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn.
- Đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp: Chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo cho việc vận tải số lượng hàng hóa lớn, đúng tiến độ.
- Tính cơ động cao: Giao tới địa chỉ khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng, giao nhận các điểm trên Quốc lộ nhanh chóng, có xe cứu hộ giao nhận tận nơi.
- Chi phí vận chuyển ô tô hợp lý: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, cùng số lượng lớn đầu xe chuyên dụng các loại liên tục chạy với tần suất cao nên sẽ phục vụ Quý khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý.
- An toàn tuyệt đối: Trường Nam Logistics hợp tác với bảo hiểm Bưu Điện PTI từ những ngày đầu thành lập nên Quý khách hang hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi vận chuyển. Các xe vận chuyển khi tham gia giao thông chúng tôi đề mua bảo hiểm 100% giá trị xe Quý khách khai báo.
Trường Nam Logistics cung ứng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, xe container với nhiều loại mặt hàng bao gồm:
- Hàng tiêu dùng
- Hàng bán lẻ
- Hàng nguyên liệu
- Hàng hóa công nghiệp
Để được nhận báo giá bảng giá cước vận chuyển container, cuoc van chuyen hàng đi Hải Phòng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0911.311.311
Quy trình vận chuyển hàng đi Hải Phòng của Trường Nam logistics

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email (infor@truongnamlogistics.com) hoặc điện thoại: 0911311311 . Trường Nam sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát lượng hàng cần vận chuyển sau đó báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 1: Nhận yêu cầu về loại hàng hóa, thời gian địa điểm giao nhận, khối lượng
Bước 2: Kiểm tra hàng hóa, tư vấn vận chuyển và đóng gói
Bước 3: Báo giá kèm hợp đồng dựa trên yêu cầu đã được xác nhận
Bước 4: Điều container hoặc xe tải nhận hàng theo thỏa thuận kèm biên bản giao hàng
Bước 5: Vận chuyển theo yêu cầu
Bước 6: Giao nhận, nghiệm thu hàng hóa kèm biên bản giao nhận
Bước 7: Hoàn tất hợp đồng và thanh toán tiền cước vận chuyển.

Trường Nam logistics cam kết vận chuyển hàng đi Hải Phòng:
  • Uy tín là yếu tố hàng đầu trong phục vụ
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
  • Giao hàng đúng như thỏa thuận về thời gian, địa điểm
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tối ưu hóa chi phí và quãng đường nhất cho khách hàng
Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng, Trường Nam Logistics đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những tuyến đường chính, thuận tiện và nhanh nhất để có thể giao nhận hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn và tận tâm nhất.
 
Top