Toàn quốc Hoàn thiện cánh cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn tự động

chuyensanxuatcua

New Member
Hoàn thiện cánh cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn tự động


Đây được xem là giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện cấu tạo hình dáng cửa cánh cửa. Có rất nhiều cách cũng như dòng máy kết hợp để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng sản xuất phải được nâng cấp cải tiến để mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao, hạn chế sử dụng nhân công tiết kiệm chi phí.

GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN CÁNH CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN
Đây được xem là giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện cấu tạo hình dáng cửa cánh cửa gỗ. Có rất nhiều cách cũng như dòng máy kết hợp để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng sản xuất phải được nâng cấp cải tiến để mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao, hạn chế sử dụng nhân công tiết kiệm chi phí

Bài viết này Quốc Duy sẽ chia sẻ đến bạn chuyền máy hoàn thiện cánh cửa hoàn toàn tự động tiên tiến nhất hiện nay.

Vì đây là giai đoạn hoàn thiện cánh cửa nên mình sẻ bỏ qua giai đoạn tạo khung cửa và làm khung xương cho cánh.Chúng ta sẽ bắt đầu từ lúc đã có xương cánh cửa.

Bạn có thể tham khảo 2 giai đoạn trước tại đây :

– Giai đoạn tạo khung bao cửa gỗ công nghiệp

– Giai đoạn tạo khung xương cánh cửa

Lúc này thì mình đã có sẳn khung xương cánh cửa kế tiếp sẽ trải qua các công đoạn sau để hoàn thiện nó:Dưới đây là 5 dòng máy dùng trong giai đoạn này, tuy nhiên để nó có thể vận hành liên tục tự động thì cần có các thiết bị phụ trợ di chuyển và xoay sản phẩm để quá trình diễn ra trơn tru. Quốc Duy sẽ giới thiệu các thiết bị phụ trợ ở cuối cùng của bài viết nhé.

TÌM HIỂU CÁC CHỨC NĂNG CỦA TỪNG MÁY TRONG GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN
1.MÁY LĂN KEO CÁNH CỬA 2 MẶTKhung xương cánh cửa sẽ được dán lên tấm mặt cửa, tấm mặt này tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà bạn có thể đặt hàng đúng với chất lượng và kích thước. Để dán được tấm mặt cửa trước tiên phải phủ lên khung xương 1 lớp keo kết dính.

Ở chuyền này chúng ta sẽ sử dụng máy lăn keo 2 mặt để tiết kiệm thời gian chỉ cần lăn qua 1 lần không cần quay trở lại. Sau khi lăn keo xong bên đầu ra phôi được đặt sẵn tấm mặt cửa cho mặt dưới, tấm trên bố trí nhân công đặt lên và chuyển sang máy ép nóng để kết dính 2 tấm mặt này.

2.MÁY ÉP TẤM MẶT CÁNH CỬA


Phôi được di chuyển vào máy ép nóng dùng nhiệt độ cao để làm nhanh chết keo kết dính 2 tấm mặt nhanh chống, đảm bảo độ bám dính cao.Máy ép nóng này được kết hợp hệ thống ra vào phôi tự động nên máy có thể tư động nhận biết và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ưu điểm của máy là sau khi ép keo khô ngay và có thể tiếp tục chuyển qua công đoạn kế tiếp không mất thời gian chờ.

Xem chi tiết: Giai đoạn ép tấm mặt cửa

3.MÁY CẮT 4 CẠNH CỬA

Cắt cạnh nhằm lấy cạnh chuẩn vuông vứt, có nhiều cách để cắt cạnh nhưng mình sẽ chia sẻ ở bài khác. Ở đây mình sẽ hướng đến sản xuất tự động hơn.

SM 4J2611 đây là dòng máy tự động có chức năng kết nối với máy tính tự động tìm nạp xử lý phôi hoặc nhập kích thước thủ công.Sử dụng lưỡi cưa lớn quá trình cắt nhanh hơn và độ phẵng mịn cao.

Sau khi cắt đường cạnh phẳng có thể chuyển sang dán cạnh ngay.

Do quá trình dán cạnh sẽ diễn ra lâu hơn so với cắt cạnh nên cánh cửa sau khi cắt thẳng rồi sẽ phải xếp hàng chờ qua dán cạnh. Vì thế chúng ta sẽ thiết kế hệ thống bàn chờ phôi. Mời bạn xem video nhé.

Xem chi tiết:
Cắt 4 biên cánh cửa tự động


4.MÁY DÁN CẠNH CỬA GỖ


Dán cạnh không chỉ mang lại thẩm mỹ cho cánh cửa mà còn có tác dụng trong việc bảo quản cửa hạn chế tác động của môi trường bên ngoài như thời tiết, độ ẩm hay mối mọt xâm nhập.

Ở giai đoạn này chúng ta sẽ sử dụng máy dán cạnh đa chức năng nó có thể tự động làm mọi thứ bạn chỉ việc thiết lập trên màn hình điều khiển.

Xem thông số máy tại đây : MÁY DÁN CẠNH VÁN THẲNG TỰ ĐỘNG STREAM A

Xem chi tiết:
Dán 4 cạnh tự động cửa gỗ

5.MÁY GIA CÔNG Ổ KHÓA BẢN LỀ CỬA


Máy cnc gia công ổ khóa và bản lề cửa tự động được thiết kế để sử dụng cho khóa cửa điện tử của khách sạn và các loại khóa cửa khác nhau. Tấm khóa, bản lề có thể được vát theo độ nghiêng của cạnh cửa…

Sau khi gia công xong cánh cửa đã hoàn thiện về góc cạnh bề mặt cửa thì sẽ được băng tải đưa ra ngoài bằng hệ thống gấp phôi.

Xem thêm: Video chi tiết máy

Xem chi tiết: Phay khoan ổ khóa bản lề cửaTùy thuộc quy mô và yêu cầu sản phẩm các dòng máy có thể thay thể để đáp ứng nhu cầu

Dưới đây là toàn bộ quy trình hoàn thiện cánh cửa công nghệ 4.0 được Quốc Duy quay thực tế tại nhà xưởng khách hàng do chính Quốc Duy tư vấn là lắp đặt hoàn thiện.


QUY TRÌNH HOÀN THIỆN CÁNH CỬA CÔNG NGHỆ 4.0

Như vậy chúng đã đi qua hết giai đoạn hoàn thiện cánh cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn tự động theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sẽ là giải pháp tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Bạn thấy đấy giải pháp công nghệ đã có sẵn chỉ cần bạn cho Quốc Duy biết nhu cầu là gì bạn sẽ được tư vấn chuyền sản xuất ưng ý về chất lượng và chi phí bỏ ra.THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN HOÀN THIỆN CÁNH CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG


+ Liên hệ trực tiếp qua hotline:
0903600113 – 028 7309 5276

+ Văn phòng đại diện: 11/19 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Tp. HCM.

+ Địa chỉ nhà máy – showroom: 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM.

+ Email: Info@quocduy.com.vn

+ Hệ thống website: www.quocduy.com ; www.quocduy.com.vn ; www.semac.com.vnTừ khóa: Hoàn thiện cánh cửa gỗ công nghiệp hoàn toàn tự động, hoan thien canh cua go cong nghiep hoan toan tu dong, may lam cua go cong nghiep, cua go cong nghiep tu dong,
 
Top