Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada


thương nghiệp điện tử đang dần trở thành một thói quen sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị phần TMĐT giữa các sàn đang mở ra cực nhiều cơ hội cho những người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và ước mong kiếm tiền trong khoảng nó.

giả dụ bạn là một người làm tiếp thị liên kết cho Lazada, hoặc có niềm mê say với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, bạn cứng cáp không thể bỏ qua những chương trình affiliate quyến rũ từ những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cùng Đánh giá về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền tảng này nhé.1.Lazada affiliate là gì?


Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị kết liên. Bạn chẳng phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tậu bán hàng hóa. Đơn thuần bạn chỉ san sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, bạn san sẻ, PR sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ tương đối sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada duyệt y những affiliate network.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ thông qua đối với các người đã có kinh nghiệm nhiều trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

tuy nhiên, giờ đây các bạn có thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu dài là được.

2.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?


bước 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn PR, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung chia sẻ về Lazada & các sản phẩm các bạn yêu thích duyệt y bài viết, video, post, lăng xê, v.v…trên website, mạng phường hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & truyền bá tới mọi người

bước 5: khách hàng click vào link affiliate

bước 6: quý khách tìm hàng thành công & hoàn thành thanh toán

thao tác 7: Nhận hoa hồng do Lazada trả tiền.

Sau khi các bạn tiếp thị và quý khách click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực hiện giao dịch mua hàng thì khi đấy hoa hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán từ Lazada Affiliate trước tiên bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. Giả dụ tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải mang đến và cần phải quyết tâm để mang lại càng rộng rãi hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoa hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày tính từ lúc ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoả hồng
hoa hồng được tính tùy theo khách hàng mua hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile dùng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, lúc mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu như người dùng đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mứt hoả hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:Với mong muốn thay đổi hành vi khách hàng chuyển qua sử dụng App trên trang bị di động thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được tậu trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể huê hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức huê hồng hơi quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

4. Cơ hội lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được đa dạng người buôn bán online chọn lọc, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, tải đơn hàng hay săn sóc khách hàng.

thị trường affiliate là vô cùng rộng lớn với không ít các ông to trên phổ thông ngành nghề cũng đang đầu cơ mạnh vào mảng này. Nên để có thể phổ thông những chiến dịch, gia tăng thời cơ kiếm hoả hồng thì các bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối những tổ chức với những publisher.

Làm affiliate Lazada duyệt y những nền móng như ACCESSTRADE thì hoa hồng sẽ thấp hơn một tẹo. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được các âm hỗ trợ đa dạng hơn nếu các bạn là người mới. Không những thế ta còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cộng nhau bàn luận, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada thông qua ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung cấp chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau khi đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE các bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được chuẩn y.
 
Top